2months old baby feeding

Sino dito may baby na 2 months old? Gaano kadaming milk nadede nya sa isang dedehan lang? Baby ko kasi 4-5oz na e kaya ang taba kaya rin minsan nauubusan ako ng supply. Pure breastfeed po sya

3 Các câu trả lời

medyo madami po ata ang 5oz pero kung nauubos naman niya at hindi siya lungad after, ok lang naman. try direct latch often din po mommy para dumami milk ninyo ulit.

5y trước

Direct sya nag try lang ako ibote pra mkita kung gaano kadami nauubos nya ksi nung newborn sya sobra sobra supply ko ayon nlaman ko super lkas nya nga tlga kya super taba HAHAHA

Same here.. actually, wala pa syang 2 months old pero nakakaubos na sya ng 4oz

4 oz po