Teacher

Sino dito ang teacher? Ako public teacher, balak ko mag-leave 1 week before of my due week. Feb 26 kasi edd ko, leave na ako ng feb 17. Ok lang kaya yun? First baby ko. Or dapat mag-leave ako ng 2nd week ng feb? Thanks sa sasagot.

10 Các câu trả lời

ako 1 week bago ang due date ko nag leave na ako kase ganun din naman absent ako ng absent dahil sa check up at alam ko kase nun usapan namin ni ob normal ako manganganak kaya worried din ako na baka abutan ako sa school eh malayo yung ob ko at ospital kung saan ako manganganak.. saka kinukulit na ako ng parents at asawa ko na mag leave kaya nag leave na din ako.. hindi na ako stress bago manganak..

5y trước

Ok po salamat, ganyan na rin gawin ko 1 week before hehe.

Kung kaya mo pa nmn mas mainam kung 2nd week kna magleave EDD ko january 16, wala akong balak magleave gat d umaabot january 16 except nlng kung maglalabor nq nanganak ako january 9, nkapasok pa ko ng january 8 sayang din kz yung days kung kaya mo p nmn

5y trước

Sana magmana ako sakanya hahaha.

Public school teacher din po ako. Nag file ako ng leave nung 3 months preggy ako until now 9 mos na. Sakin pinayagan ako, siguro naman ikaw papayagan ka 1 week before your EDD compared naman sakin na ilang buwan na. hehe

5y trước

Hala oo nga, kaso leave without pay ka mam no?

Depende po sayo mamsh. In my case, my EDD was sept.2 but aug. 12 pa lang po nagfile na ako ng leave para mkapagwalking ng matagal-tagal. Aug. 25 ako nanganak

5y trước

True. Hehe sge thank you!!!😊

ako due date ko feb 2. pero balak ko magleave sana 2 weeks before. nasasayangan lng ako. regular nmn check up ko and close pa cervix ko til now. 38 weeks na

5y trước

kya nga e

yes po ok lang...pinapapasa lang po tayo ng early leave letter ung reason and xmpre medical certificate bakit mageearly leave...sa ob po kukuha

5y trước

Ok po thank youuu💗

Misis kopo.. Naka leave without pay sya next school year na sya babalik.. Naging maselan ksi sya now... 5mos plang tyan nya..

5y trước

Ah ok po. Ako kasi maternity leave na talaga iaapply ko dis feb.

Ok lng po. Kc ung best friend ko September 19 po nanganak then August 27 nag leave na po siya.

5y trước

Ok po thank you. Kasi first baby ko, minsan daw ahead ng EDD lumalabas kapag panganay😅

ok lang po yun kahit 1 week before due date po kayo magleave.

5y trước

Thank youuu😊

Puwede naman po magleave pero without pay..

5y trước

Kung mat leave po pala, e di obviously no. Kaya nga po maternity leave, magagamit mo lang yun pag lumabas na baby mo.