After Pregnancy

Sino dito ang pumayat pa lalo after manganak? I was chubby nong hindi pa ako buntis, nong nabuntis medyo pumayat ako then after ko nanganak mas lalo akong pumayat, hindi ko na matingnan sarili ko sa salamin ? Namimiss ko na dati kong katawan. Yong mala pata kong binti hayss ?

5 Các câu trả lời

Ako naman momsh payat ever since. Expected ko tataba na ko pag nabuntis pero hanggang sa nanganak ako wala pa rin. Pumayat pa nga daw po ako lalo sabi ng iba. Basta eat healthy na lang po saka importante di po tayo nagkakasakit.

Me po mommy. Pati pwet ko nawalan na ng laman. HEHEHE! Pero bawi ka nalang sa pag kain mommy. Kain ka ng mga Healthy Foods po. 😊😊😊

ako pumayat. kasi breastfeeding. nakakapayat din kasi ang pagbreastfeed

Hello sis.. Parehas tayo.. Ano gngwa mo sis pra tumaba?

Tataba ka din .. PO