Plus size and pregnant

Sino dito ang plus size n buntis? In what week kau nagka.baby bump? Ako kasi 17 weeks. Medyu normal p rin ung size minsan nakakalimutan ko n preggy ako. 😂#firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

hello mommy meron akong kapitbahay. Plus size din sya and nurse sya. naaalala ko bumili sya sakin ng PT non sa pharmacy, so naisip ko na buntis siguro sya (tsismosa ko 😅) nakikita ko sya palagi and nagulat nlng ako isang araw may baby na sya. sabi ko di ko manlang nakita na nagbuntis sya. chubby chubby rin kc sya. and sure akong sa knya yun ksi wala nman syang kasama sa bahay nya.