Mga mOmmy may tanong Ako......

Sino Dito ang nka ranas ngayOn ng Acid reflux and anxiety . Ano pwdeng gawin.. and ano dahilan.. 😭🥹 7mons palang baby ko...

1 Trả lời

buntis ka ba? kung oo normal yan. wag ka lang kumain ng acidic at spicy foods or limitahan mo lang. wag kumain ng marami, small frequent, always have crackers or bread. wag hihiga agad pagkatapos kumain, and consukt your OB kaai minsan may binibigay na gamot to neutralize hyperacidity.

2y trước

Hindi po Ako buntis kapapanganak ko Lang mOmmy 7mons na baby ko ngayOn.