What if i have anxiety and bloating? What to do? Do i need to drink medicine for acid reflux?

7weeks pregnant 2nd baby

1 Trả lời

Relax lang po, ako po pag nasstress sinasabayan ko na lang po ng kinig ng relaxing music sabay makakatulog na po. Happy thoughts rin po. Sa bloating po do not eat too much po. May reflux rin po ako in fact gastritis though control po sa bawal na foods kc po ang bilis ko rin mag acid. Though kng mag acid man po lakad lakad muna po ako para bumaba po ung kinain ko and ung acid na rin po ayaw ko p omag take ng meds aside po from pregnancy meds para safe si baby kahit na inallow naman po ng OB ako na lang po mismo nag bawal sakin para macontrol ko rin po eating habits chill lang po