15 weeks Preggy here

Sino dito ang nag wowork pa din kahit buntis na at pang gabi pa. Call center. Pero sabi ng ob ko okay lang naman daw basta sa umaga na kukumpleto ko ang tulog. Which is nakakatulog naman ako ng almost 10hrs pagising gising kasi wiwi ng wiwi.

1 Trả lời

Di dapat talaga napupuyat ar dapat sa gabi tulog talaga tayo kasi mababago yung hormones natin pero at keast meron kayong 10hrs sleep at nakakapagpahinga kayo, yun ang importante

2y trước

Yes po at may vitamins din naman pong binigay ob ko. Thank you po