Phototherapy (bili lights)

Sino dito ang nag undergo ang baby ng phototherapy? Yung baby ko kasi 9 days sya isinalang dun. Pag dedede lang inaalis. Umitim din ba ang baby nyo? and if so ilang montnhs bago bumalik ung natural skin color nya?

8 Các câu trả lời

Nku momsh nkakaawa tlaga sa baby pg sinalang sa bili light..ung LO ko 2 days xa ng phototherapy..umitim xa ng kunti..buti mpg cheneck ung bilirubin nya below average nman..buti ma discharge kme kaagad..every morning mo nlg xa paarawan mas mganda pa pg galing mismo sa sun..

5y trước

baby ko 9 days :( and everyday namin pinapaarawan since discharge nya sa ospital