transverse lie position

sino dito ang kagaya ko na transverse lie ang position ni baby in 5 months old na naging normal ang position in final week/labour week?

6 Các câu trả lời

Me po mommy last year. Transverse lie position ang baby ko nun 5 months. Tapos nag head down naman na nun 8 months at tuluy tuloy na hanggang pinanganak ko.

opo hanggat hndi nyo pa due date may malaking chance na umikot pa si baby

Transverse din position ng baby ko at 6 months hoping na Umikot si baby..

ako din po 35 weeks kinakabahan ako Sana umikot PA ang baby

mgiiba p po ng position yan mommy :)

Me too. thankfully umikot sya :)