Sino dito ang into baking? Anong mga equipment ang una ninyong binili?

3 Các câu trả lời

I agree, oven muna. Pili ka ng cost efficient na oven whether electric or lpg type. Yung sa price naman, may mga entry level kung sa tingin mo ay pang libangan lang talag. Pero kung kakaririn mo edi kuha ka ng semi to high end na oven.

Oven ang pinaka importante sa lahat. Ng invest ako talaga sa oven kasi bukod sa baking mahilig din ako magluto ng mga ulam