10days di nag-poop

Sino dito ang di nakapagpoop ng 10days! Then nung nagpoop, ang tigas, ang laki! At ang sakit sakit ss pwet? ?? Then lumabas ang hemorrhoids? ?? anyone also here? Pano gnwa nyo?

2 Các câu trả lời

Baka constipated ka po. Pwede nyo po iconsult sa ob nyo yan, baka pwede ka bigyan ng stool softener na gamot. O kaya, ipaconsult ka po sa gastro na surgeon para icheck ang hemorrhoids nyo po.

5y trước

Orayt, thanks momsh!

Prune juice, mommy. Next time wag mo pagalin na 10days di ka napoops. 3 days pa lang ma-alarm kana.

5y trước

Sge momsh, sguro pag 3days wala pa mag prune juice na ako noh? Sa ngayon mahapdi pa rn pwet ko eh dahil sa pagdumi ko kahapon.