Sino dito ang CS na after 5 months na nag give birth eh nabuntis Uli?

3 Các câu trả lời

masesermonan ka ng ob mo nyan🤣🤣make sure po nakafamily planning kayo agad lalo na cs kayo nyan hnd pa hilom sugat nyo sa loob another hiwa ulit

not 5 months but 1 year na si 1st baby nabuntis ulit ako. sinermunan ako ng OB ko maaga pa daw kasi . 😆 kaya ayun tutok sya sa pagbubuntis ko.

kamusta ka mii?