Baby girls <3

Sino dito ang may baby girl? #BabyGirl

Baby girls &lt;3
77 Các câu trả lời

Yes totoo po sa 1st born ko girl simula mabuntis po ako wala po ako hirap hanggang sa manganak at palakihin sya. Breastfeed sya for 5yrs. Maaga ko na awat sa diaper at natrain ko sya sa potty training nya ng 1yo sya! Hanggang sa pag tulog same kmi ng tulog at gising. Kaya super bless ako. Yung ngaung pag bubuntis ko po ay wala pako gender. Pero super hirap po ako. lahat ng morning sickness naranasan ko po. 9yo na po yung panganay ko ngaun. Baka dahilan din na malaki agwat ng pag bubuntis ko. At super likot sa tummy ko si baby.

Prang true. Kc 1st baby ko is boy 14hrs ako nag labor at nhirapan tlga ako sa pg Ire ,sa private hospital pa ako noon . Pro ngaun 2nd baby ko sa bahay ako nanganak 5hrs lng ako nag labor tas isang bonggang Ire ko lng lumabas na agad c baby girl nmen hehe😊😇

Yung panganay ko po mabilis lumabas , pero 1 week po ako nag labor. Yung pangalawa ko po 1 day lang nag labor pero nahirapan po ako lumabas. Both girl po sila hihi 😁

First baby ko girl, hirap di madali yung sakin hahahaha 32 hours labour tas ang ending ecs pa. Pero okay Lang worth it naman, importante healthy siya. ♥️

Totoo baby girl baby ko ngayon at hindi ako nahirapan kasi pagdating namin sa lying in isang ire lang lumabas na sya agad and 6 hrs lang ako nag labor

No hahaha naglabor ako for almost 12 hours pero ang ending ECS pa. Sa first born ko na boy, 8 hours labor tapos 8 cm lamg lumabas na siya 😄

🙋. Yes parang totoo nga po kasi sa awa ng Diyos madali lang ako nanganak. Nailabas ko na si baby wala pa ako sa delivery room.

Grabe ung hirap ko nung nag labor ako sa baby girl ko so ibig sabihin mas mahihirapan ako kapag nag kalalaki na 😭 katakot

baby girl din sakin pero base sa personality nia sa tyan ko, mukhang makulit 🤣 hoping madali lang talaga, ftm here

Ftm here, I don’t think so. Actually I’m having a baby boy right now, sana hindi ako pahirapan ni baby paglabas niya.