prematurity

sino dito ang my anak na my hole ang heart?

prematurity
220 Các câu trả lời

Yung pamamgkin ko ganyan kusa daw sasara sabi ng doctor ngayon 5 nagsara premature din siya nung sinilang

The Lord will heal your heart, beautiful baby. Pray lang po lagi, walang imposible kay Lord. 😇

God is our healer.. He will surely heal your baby momshie. Just have faith and always pray to Him

I'll pray for you baby girl.. God bless you and your fam.. Laban lang ha 😇❤️❤️❤️

May pamangkin po ako n my hole ang heart pero bigla rin po nagsara. Pray ln po. Tiwala ln

Pray lang po mommy na maging okay si baby. Kausapin nyo po sya na magpakalakas sya.

So adorable.gagaling baby mo claim it mommy! Praying for your baby and you 💕💕

I pray for you and may God bless you and help your fast recovery little one😘

Get well soon baby jesus name gagaling kana po napaka ganda mo baby💗💖

Get well soon baby..god is good mami...pray lang and be strong for baby..