prematurity

sino dito ang my anak na my hole ang heart?

prematurity
220 Các câu trả lời

Ang cute cute! 😍 pag pray ko siya momsh. Magiging okay din po siya :)

May God heal you baby...be strong mamsh....prayers for both of you po...

get well soon baby. lumaban ka para kay mama mo 😇😇🙏🙏💓💓

She's so pretty. She will be healed in God's name. Amen 💞

cutie naman ni baby palakas ka po baby para di na mag worry si mommy

Prayers for healing po with your daughter🙏🏻 gagaling din siya

Super ganda ni baby. Pray lang po mommy mabait po si Papa God 🙏

So cute!💖get well soon baby..I pray for healing in Jesus name☝

god bless u bby . . . god will heal u.. my bby is also premie

🤗😍😍 Ang cute nya prayers to you little angel 😘😘🙏