prematurity

sino dito ang my anak na my hole ang heart?

prematurity
220 Các câu trả lời

Magpakatatag ka mommy .pray lang pray hanggang sa Dinggin ng panginoon lahat ng panalangin niyo .sana lahat ng bata ey gumaling na .panginoon 😭

Momsh may pinsan po ako na pinanganak na may hole ang heart, pero okay naman po sya. Ngayon may asawa at 2 anak na! Kaya laban lang baby! 😘😘😘

5y trước

Sana maging normal ang pamumuhay nila noh ang hirap para sa isang magulang makita mo anak mo na may gnyan condition.😢😢😢

Get well soon baby. I pray for healing and mercy. Please be strong for your parents. God will surely give the desire of your heart to live.

Si lo ko meron siyang butas sa puso, 6mons siya noong malaman namen, may maintenance siya ngayon and kailangan niya maoperahan.

Sis Parehas tayo premature ang baby ko Meron din syang butas Sa puso...usap tayo sis Parehas tayo ng condition Sa baby Natin 😕

5y trước

Hand that has rings.

Pag maliit lang ang butas gagaling din yan ng kusa pero kung hindi need operation, Pero maliit lang yan maomsh, tiwala lang

Nakakadurog talaga ng puso mka kita ng ganyng baby, dahil sa first baby ko ganyn din yung sakit niya .. 😭😭😭

pretty angel, may God heal and bless you. may our dear almighty hear your parents prayers.. 🙏🏻🙏🏻 amen

Ang ganda ni baby! 😍 Pagaling ka agad ha. Be strong, baby! Pray lang mamsh. Nothing is impossible with Him.