Shopping For Baby

Sino dito ang aliw na aliw mamili ng mga gamit ng baby??

38 Các câu trả lời

Mee lalo na si lip kahapon sa divi kami dami nyang gustong bilhin kaso yung gusto nya masyadong malaki para sa baby namin eh di pa ako na nganganak eh kung ano ano gustong bilhin di mapigilan🥰😂

me 🙋‍♀️as in ung cart ko sa online shoppng puro pngbaby den kpg ppnta kmi mall ung una sction nmn n pnthn is sa infant 😍sbrng nkk-aliw kung pde nga lng n lht ng mgndhn ako blhn nmn 😅

me,,, 🥰🥰👼 tuwang tuwa but being practical...mostly na gamit ni baby is from ukay piro wag kayo mga momshies ma branded and maganda...matipid

aqoe mamsh...mayat maya order sa shopee😀 lahat na lng mkita qoeng png baby parang gusto qoe bilhin lahat😀

Me :) pinaka masarap na feeling bilang mommy . ang mag shopping ng gamit ni baby :)) Sobrang nakakaaliw

Me🥰🥰🥰sobrang nakaka tuwa kc mga gamit ng baby ehhhh 😊😊 ang cute ..

Same sis.. naun nakikita ko na suot ng anak ko ung mga pinamili ko para sknya

Haha ang sarap mag online shopping. Pero hinay hinay baka maubos budget 🤣

Me, ftm I lost track na magkano na nagastos ko for my baby. 31weeks preggo.

Present.... but i have to control and be practical. Happy shopping momshie.