33 weeks and 4 days

Sino dito ang 33 weeks and 4 days na? Ano na po mga nararamdaman niyo? Ako kasi po medyo mahirap na maglakad. Masakit na kasi ang akin tas legs at pwet ko. Tas may lumalabas na medyo sipon pero d pa talaga madami.

1 Trả lời

ako din mommy hirap na maglakad siguro same lang tayo ng weeks diko alam bilangin e last checkup ko kasi august 17 31weeks nako nun next checkup ko palang ulit mslalaman ilan weeks hehe

5y trước

Magka same lng guro tayo mommy.. :) 34 weeks kana ngayon.. Hehe