Anemic

Sino dito anemic mga mamsh? Nasa 86 hemoglobin ko. Ano ginagawa niyo para tumaas bukod sa pagtake ng gamot?

40 Các câu trả lời

Ako. Sa lahat ng lab na pinagawa sakin ng OB ko, dyan ako bagsak. Mababa. Per my OB eat green leafy veg at atay at research pa ng mga food rich in iron. Di pa daw kasi ako pwede magtake ng ferrous kasi nasa first tri palang ako at madalas pang nagsusuka. For sure isusuka ko lang daw ung gamot, sayang lang. Sa 2nd tri na daw nya ako reresitahan.

Anemic din ako sis, pinagalitan nga ako ng ob ko kasi 104 lang yung hemoglobin ko before hindi ko lang alam ngayon kasi nagte'take ako ng ferrous 2x a day. Ngayon magpapatest ulit ako ng hemoglobin kung tumaas naba. 120 kasi ang normal eh.

5y trước

Iberet.

Ako din po anemic, 96 hemoglobin. Sabi ng iba kain daw atay at wag mag puyat. Kaso di naman ako kumakain ng atay 😩 and sa pagpupuyat diko maiwasan, hirap kaya matulog lalo na kung di ka pa naman talaga inaantok! 😂

5y trước

Prescribed po sakin ni ob ko, 3x a day ang ferrous ko. Branded and generic nireseta nya sakin. Sa umaga po, 2 tablets, yung generic lang. Tapos sa gabi po, 1 tablet nung sangobion na.

Sangobion and green leafy veg., tapos yun mga pagkain mataas sa iron, Ganyan ako nung nagbuntis hangganv manganak need ko pa iblood transfusion bago maCS kasi delikado maooperahan baka mag sobra ang bleeding

Buti ikaw nasa 86. Nung nasa 24weeks palang baby ko, hemoglobin ko 76. Kaya yung binigay ng OB ko every 12hours ang paginom. Effective naman, normal na BP ko. I'm on my 32weeks now🤰

parehas tayo, kulang sa Iron 😔sakin naman 108. inadvice sakin ni OB ko inumin ko ung vitamins na iron 2x a day tapos gulay at mga iron rich na pagkain. wag din magpupuyat at tulog maaga

5y trước

Ahh ganun ba. Cguro pagbalik ko na lang for check up sa Oct 23 tingnan ko kung e advice na 2x a day na ang Ferrous. Ngayon kasi once a day lang take ko. Thank u sis.

Hi mga mommy.. Pinagtake ako ng ferrous. 3x a day. Kasi malapit ndn ako manganak hinahabol na mapataas ung hemoglobin.. Saka more gulay nga dn. Salamat sa mga advice niyo. 😊😘

Mine was 99 nung 4months ko. Ewan ko na lng ngayon 7months na tyan ko. Kaya pinag take ako ng 2x ng folic. Sabayan mo na lng gulay mommy na rich in iron and folic.

Nako pa check kayo mamsh need din ni baby ng dugo.. sobrang baba ng hemoglobin mo 120 ang normal ... ask the ob if pwede sa buntis yubg ferrous na gamot..

Ako po may pinabili po sakin at tinurok para sa dugo nireseta ni ob binili ko sya halagang 940. Tas pinapakain nya ko ng talbos ng kamote.