Anemic si baby

Sino dito anemic din lo nila ? 2mos na kami nag feferlin ~ 1 more month to go Sana maging fully ok n si lo ko

4 Các câu trả lời

well momsh naging ok naman na si baby ko 😊 and going 2mos lang sya nung naging anemic sya his 12month na last august

2y trước

anong cause ng anemic nya mommy?

kumusta na po ba ang baby niyo po? Baby ko kasi anemic sya and 2 months syang pinapainum ng Iron 1 ml per day.

How's your baby na, Mommy? Anemic din po kasi bby ko. She's 8 months now and ferlin din nirecommend ng pedia.

Ganyan din 2nd child ko, nirecommend din ferlin pero naging okay din naman. Cont mi lang un vitamins nia momsh.

5y trước

Thanks mamsh😊