SSS

Hi sino dito may alam kung magkano matatanggap mo sa SSS pagpanganak mo pero unemployed ka?

12 Các câu trả lời

Sa akin momshie nagpa compute ako sa sss kase nagpa notify muna ako ng Mat 1 then ang monthly ko 390 self voluntarily member ako but before employed ako...dahil 1st time for maternity loan nasa 10k lang sya for normal delivery.

5y trước

Nagtaas nga sila ngaun eh minimum nila 390 monthly pwede mo naman magamit sss mo atleast 6mos mo nahulugan na.

Depende sa hulog mo na previous.. At depende din kung updated hulog mo ng past 6 months ata bago ka manganak.. Wala ka makukuha kung wala ka hulog.

Mas mtaas contribution mo momsh, mas mlaki mkkuha mo.. Maximum po contribution ko ntanggap ko po 56k

5y trước

Yung company ko po naghuhulog sa barko po ako nagttrabaho. Kaltas sa akin sa sss 1750 tapos dnadagdagan pa yun ng employer so mga nsa 2k plus ata hulog ko monthly po yun

Hindi pa po ako nakabayad this year po tapos November due date ko po pwede pa kaya yon?

5y trước

Ano po mga kailangan ipasa para makapag avail ng SSS Materniy Benefits?

it depends sa contribution mo. ako unemployed pero 600 aq monthly. ^_^

5y trước

Ilan na compyut nyo ho sis?

Pwde ka po mag pa calculate sa nearest sss branch sa inyo.

Depende po sa hulog nyo, pa compute po kayo sa sss :)

Depende po kase yun sa magiging computation ng sss.

Depende po un Kung magkanu contribution nyo po .

Ako po kakagaling klng sa sss ngpacompute po ko