8weeks

Sino dito 8weeks wala pa heart beat si baby

14 Các câu trả lời

First TVS ko 5 weeks. Twins sila. Yung isa Sac palang pag balik namin on my 8th week. My heartbeat na yung isa. Yung twin niya wala padin laman. Nag blighted Ovum. na Ngayon po isa lang nag survive mag 7mos napo ako next week.

Skin 8weeks3days pero wla pdin heartbeat....pero sbi ng ob ko normal pa yun ...pang 3rd baby ko na...dti naman 7weeks meron ng heartbeat...kya kinakabahan din ako😥..madalas pa sumasakit puson ko..wla nman ako uti😣

8 weeks 4 days Sabi Ng ob ko Wala n ksi walang heart beat kaya susubukan ko mgpa second opinion Kasi Wala nmn msakit sakin d din ako dnudugo..bkit gnun?

pag ilang weeks pa lang po mahina pa po heartbeat sakin mga ilang weeks po bago nadetect heartbeat pina trans V muna po ako ng ob

balik kana lang po pa tvs ulit mommy, pero sakin meron na po ng 8 weeks eh iba iba naman po baka napaaga lang sa inyo

sana po maresetahan kayo. si baby ko 7w3d may heartbeat na po. 155bpm. 5mg folic acid lang po iniinom ko.

ako 15 weeks mahina at di pa narinig pero sa ultrasound nakita ang likot nya

balik ka after 3weeks ganyan nanyari sakin pag balik ko nkaraan meron na

bka mali po ang bilang po ninyo skn 2 months n my heart n tlga sia

Dapat may heartbeat na po usn. 171bpm yung sa baby ko at 8 weeks