Hi mga mamsh

Sino dito 3months preggy n hirap matulog ng patiyaha? Ako kasi naiilang kasi medyo nababanat ung tyan ko medyo di komportable so tagilid magkabila lang pwesto ko..

6 Các câu trả lời

9weeks preggy here sis. may times na nakatihaya ako e parang may mababanat sa singit pa puntamg puson ko. and ramdam ko ung pangangalay feeling ng balakang ko. 😞 Tatakot ako n baka di normal maramdaman yon lalo na nasa 1st trimester palang ako.

Ganyan po talaga mommy.. same er! d narin maka tulog patihaya kaya kilangan ko talaga unan side by side para may unan tyan ko. masakit na kasi lalo na pag ma ipit.

Ako before mommy ganyan. Hindi nman ako makahinga kapag nakatihaya. So ang ginagawa ko is naglalagay ako ng maraming unan sa kaya parang nakaupo yung higa ko

Mahirap talaga mommy parang di ka makahinga. Mas comfortable talaga kapag sa side. And mas okay daw kapg sa left side.

ako po ngayon hirap 4 months haggard ko nanga po e

Sleep on your left. Makakabuti yan kay baby.