labor...

Sino dito 37 wks na..? Anu po ba dapat gawin para bumaba pa si baby?..2cm na kc ako....at d ko alam kung anung mga sign pag malapit ng manganak....natatakot ako...

2 Các câu trả lời

More lakad po try mo din squat. May nireseta ba sila sayo pampabuka ng cervix? Kapag mo may lumabas sayo na mucus. Blood like jelly po sya, ayon po kadalasan na sign. Contraction na may interval na 2-5mins. Just in case na nagkaroon ka ng water leakage or breakage, go to er na po agad. Or mas better kung may interval na contraction mo punta kana agad sa hospital.

same tayo moms.. ako din 2 cm na kanina d ko alam now. 3rd baby ko na to. pero d ko pa ramdam ung pain unlike sa 2 past pregnancy ko.