Scoliosis..

sino d2 may scoliosis while pregnant?? me kc merong mild scoliosis kya doble ung sakit ng balakang ko..??

1 Trả lời

ako po. ako sagad na 40 plus degrees na.simula bata pa ko.pero nainormal ko yung dlwa kong anak.yung bunso ko 3 mos pa lang basta inom ka lang calcium vitamins 2x a day.

2y trước

sis, musta na after mo manganak? nawala naba pananakit nung lower back mo because of scoliosis? normal na ulit ang galaw mo? 3years ago na yata nung manganak ka. normal delivery ka? sobra sakit din ng lowerback ko nahirapan nako maglakad. may scoliosis rin kasi ako.