#pregy1stmom

Sino d2 ang same due date ko nov. 26 sher nyo naman kung ano nararamdaman nyo mga moms aqo qasi pany tigas na lagi ng tyan ko at minsan pag nag llikot sya at na ninigas prang ang hrap po huminga normal lang b yun oh nkaka ranas din kayo minsan ng gnayan hra sa pag hinga ? Tnx po sa sasagot 😊😊

1 Trả lời

january pa due date ko pero may friend ako nanganak na.. ganyan din nafefeel nya. nahihirapan ka huminga kasi malaki si baby napupush ung organs mo. normal lang. nagka discharge sya or ung dugo na lumabas sa vagina nya dun na sya pumunta hospital.. kinagabihan na cs sya kasi 1cm lang cervix nya.