Braces

Sino may braces sainyo while pregnant gaya ko, naka lock na ung akin since 2months plng ako 6months na ko at dalawang bracket na ung natanggal pero nakakabit pa din sa wire, pwede kaya mag mouth guard/teeth guard kapag manganganak na?

9 Các câu trả lời

Go to your dentist na po. Sakin mamsh tinanggal nung 9weeks preggy ako, and after 3mons pa pakatapos manganak pwede ibalik sabi ni Doc ko.

5y trước

Yung wire lang naman po, para maprevent ang movement ng teeth. Para yung calcium mo po lahat mapupunta kay baby

And actually, nakalunok ako 2 brackets while I'm pregnant. But nothing happened naman sa baby ko. She's now 2mons and 12days old.

Ako dun sis meron advice ng dentist ko balik ako before manganganak kse ilolock ksu cs ulit ako kaya baka after na manganak.

Punta ka sa dentist mo wala naman prob. Sa braces kahit buntis... Ni-lock ang ngipin ko nung malapit na ako manganak...

5y trước

Oo nga po... Pwede naman niya ayusin yan eh... Dati kahit buntis ako monthly pa rin ako nagpupunta sa dentist ko... Nahinto lang nung malapit na ako manganak dahil ni-lock na niya ngipin ko at sinabi na niya sa akin kung kailan ako babalik sa kanya after ko manganak...

Go to dentists wala naman po case kahit nkabraces. Me also pregnant.

Make sure di mayatanggal sa wire. If mouth guard dapat fit talaga sayo. 😊

5y trước

yes thank you.

Me din. Wala naman po ata prob sa naka brace while pregnant

pwede naman ang braces pag manganganak na

go to dentist