May pinaglihian ka ba?

Sino or Ano ang pinaglihian mo? Excited ka na bang makita kung ano'ng magiging itsura niya?

May pinaglihian ka ba?
236 Các câu trả lời

tapos yung unang baby sana namin pinaglilihian ko rin yung asawa ko lalo na mata nya. gusto ko tusukin minsan hahaha. 😂 kahit nasa jeep kami tnttgan ko sya. tapos minsan lalapirutin ko ilong nya. at ayoko rin mawala sya sa paningin ko gsto ko shang katabi lang. kahit mag cr. gsto ko mabilis lang pra makita sya agad hahahah. kaso nakunan ako sa 1st baby sana nmin.

sopas at ang asawa ko.. hahaha tanghaling tapat nag paluto ako ng sopas sa asawa ko. gigil pako pag di ko sya sinuno hahaha... magkasama kase kmi nung nag lilihi ako pero ngyon LDR na kmi nakakamiss kurutin ung asawa ko habang tulog tas iiyak ako bigla.. hahaha sad i miss my husband 😭💔

asawa ko lang pinaglihian ko sa dalawang anak namin. hinahanap ko sya palagi pag wala sya sa paningi ko tas pag nandyan na sya nabubwisit naman ako pag nakikita ko pagmumukha nya hahaha kaya puro kamukha nya mga anak namin

kung food . mangga sa panganay ko at ang papa nya lagi ako nasiksik sa kanya . pipino at chocolate sa bunso ko hahaha sa tao naman . ung katrabaho kong lalaki dati ang tangos kase ng ilong . kaynis ang pogi pa . 😂😂😂

walang pinaglilihian na food pero maarte ako sa ulam at amoy. 😩 pero sa tao naman, yung asawa ko. mawala lang siya sa paningin ko naiinis ako kaya inaaway ko gsto ko nasa tabi ko lang sya or natatanaw ko dapat agad. 😂

asawa ko rin pinaglihian ko...tinititigan ko sya habang natutulog at gustong-gusto ko syang laging na-aamoy... kaya heto ang baby namin carbon copy ng papa nya, girl version nga lang.hahaha.

asawa q lgi q inaaway lgi mainit ulo q saknya . at puto bungbong nag search pq saan pwede na mka bili ng puto bungbong nung nka order nq at nkain qna abot tiynga ang ngiti q😁

anak kong panganay pinaglilihian ko nagagalit ako lagi sa knya kaya ayon nung lumabas bunso kong babae kamukhang kamukha ng kuya 😊😅🥰

Di ko alam na buntis na ako noon ang everyday yungbred ribbon chocolate cake hinahanap ko. Tapos mainit ulo ko pag di ako nakakain 😂

si mr po ata ang naglilihi,lately mas madami pa sya kumain kesa sakin... pero tingin ko pagkain na madalas ko hanapin ay yung salted egg, gusto ko nagmamantika yung yolk 😅