Sino ang karapat-dapat?

Sino ang pinaka masipag maghugas ng pinggan sa bahay n'yo at karapat-dapat makatanggap ng cake na ito?

Sino ang karapat-dapat?
46 Các câu trả lời

Me dahil ako ang palaging dishwasher sa bahay at Isa pa nalalapit na rin ang birthday ko next month Baka naman TAP may ibigay kayong cake sakin😁

kami ng asawa ko ngtutulungan maghugas ng pinggan..minsanay turno2 kami..😁😁kahit siya lagi ngluluto..😍

Ang aking masipag na husband ☺ habang buntis ako, sya umaalalay sa gawaing bahay ☺

Asawa ko 😁 tawag ko sa kanya DJ, DJ ng pinggan 🤣🤣🤣

Hubby ko😊😊 Masipag sa gawaing Bahay.. Talo pa Babae Galit sa Kalat😊

🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️

My Hubby, masipag din maglaba un haha 😊

Hahaha mag i effort nako. Ako nalang🤭😂

Yung bunso kong kapatid. 🤣

Haahhaha ang cute naman nito 😀