Covid-19 Vaccine

Sino ang nakapag pa Covid-19 Vaccine na? Ano ang Vaccine na binigay sayo? At ano ang side effects? Share your thoughts mga momsh! Excited na ako for may 1st dose of Covid-19 Vaccine! #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkforAll

2 Các câu trả lời

Yehey! Congrats and gooduck mommy. Fully vaccinated na ako, pfizer. First dose no effect. Second dose nilagnat, chills, sakit ng ulo for 1 day. Go momsh!

I’m fully vaxxed. And I was extremely grateful to receive the doses :)