Nakadapa matulog

Sino ang miss na nakadapa matulog? ?

Nakadapa matulog
111 Các câu trả lời

Sobrang sarap... Lalo na galing ako sa Cs... Sobrang namiss ko ung nkdapa... 😂😂

🙋 AKO. ME. Ganun tlga ako matulog dati kasi mas masarap tulog ko pag ganun 😁

Ako hahahahha sakit humiga ng left and right lalo na malapit na kapanganakan

ganun ako nuon, hindi ako makatulog pag hindi nagka ganyan, nakakamiss😔

Nakapanganak na ko pero di pa ko makadapa sumasakit kase tahi ko haha

true! pero di pa ako nkadama dahil masakit sa breast..😂

I really miss sleeping in this position. 25 weeks preggo here.

Ako tihaya as in. Ung tipong nakataas pati dalawang kamay haha

Masarap damdamin after 9 months makakadapa narin sa wakas.

Ako subrang miss kona pru preggy pa eh kaya bawal haha