Away or Gulo?

Sino ang huling tao na inaway mo?

Away or Gulo?
102 Các câu trả lời

actually ako ang inaway 🤣🤣🤣 pero di ng asawa ko kundi ng tiyahin ko na medyo may kagandahan ang pag uugali 🤣🤣🤣🤣

Asawa ko lang lagi ko inaaway haha ewan koba lagi akong naiinis sa kanya halos walang oras o araw na diko sya aawayin 🤣

ung sa fb nag online selling nkalagay s post nya cOd nung nka chat Kuna gcash daw pala ayay nagmamadali pa sarap sapakin

ung iba asawa nila ang inaaway, sakin mga pinsan kong maliliit ahaha ang kukulit. c mister namn tong umaawat sakin 🤣

asawa ko kagabi..time na Sana Ngayon na mag react ung baby ko..pag hawak ng asawa ko d xa gumalaw..hahahahah

yung driver namin sa opisian hahahahaha 😅 nakikisawsaw kasi sa usapan, di naman sya ang kinakausap. 😅

mister ko🤣pipaluto ba Naman sakin Yung ulo Ng manok,eh diko nga alam kaya Yun inaway ko na😅

Yung taga cityhall. Hahahaha! kasi dami arte magpapa certified true copy lang naman ako. 🙄🙄

Asawa ko po siguro 😆 Wala naman akong ibang inaaway, ndi naman ako palaaway na tao po 😁

sino pa, edi asawa ko hahahaha. nagrereklamo na nga eh, napakasungit ko daw 🤣🤣🤣🤣