baby

sinisinok po ba c baby sa loob ng tyan? normal ba n madalas sya sinukin? thanks po

17 Các câu trả lời

Yes, normal..baby ko sinisinok everyday ng 2-3 times..kaya na praning din ako nung una,pero sabi ng OB okay lng daw yun if sinokin siya wla daw tayo mggawa if ganun sila..

opo mommy! noon I thought it was her heartbeat, but my OB said it could be hiccups and it's normal part of their growth inside our wombs 😊

Yes po. madalas po si baby ko sinukin nung nasa tyan ko kasi every second ung pintig.

Yes po mommy ganyan din si baby ko at gnagawa ko dinadama ko sinok nya 😅

Yess po . eto yung malakas na Pintig sa Tummy mo 🤗🤗🤗🤗

Yes! Mine si if masayado syang malikot eventually sisinok na :)

yes po. especially if mabigla sya sa loob. pero it's normal naman. :)

5y trước

ahh buti naman po :) thanks

Same tayo sis.. Nainom lng ako ng tubig ntigil ndin

5y trước

ako dn.. iniinuman ko nalang..

Yes po. Nafeel ko hiccups nya mga 5-6mos

Pano nyo po nalaman na sinisinok??

5y trước

yes si baby sinisinok din sa tyan ko lagi. im 34weeks pregnant. magkaiba ung galaw nya at sipa sa sinok.every second nagpipintig ung tyan ko