Hello momies, medyo maselan po ang tanong ko

Sini po dito ang mg asawa or partner na ang husband or partner ninyo gusto po ng cuckolding? Cuckold means- gustong gusto ng husband na nakikita ang kanyang asawa na sinisex mg ibang lalaki. Ano po ba ang paningin ninyo dito? I will appreciate your answers po. #pleasehelp #problemamagasawa

4 Các câu trả lời

Not my husband but I think this desire is fueled by watching porn. I know, for some watching porn can escalate their desire. Yung dating ayaw manuod ng BJ kasi nakakadiri daw, kakapanuod ng porn gusto na ng BJ. First is to address if my porn addiction ang husband. Believe it or not, porn is also addicting.

2y trước

Welcome. I hope everything goes well.

better seek for professional advise po. baka need ng psychiatrist or something pero sana makioperate din po si partner if needed.

may ganun pla tlga? naku kung gnyan lang din partner mo..tingen sau nyan laruan for me.. walang matinong asawa ang gusto ay ganyan..

7mo trước

bbgyan kta ng advice

Merong psychological problem po