Nịt bụng

Sinh xong bao lâu thì mới được nịt bụng hả các mom

14 Các câu trả lời

sinh mổ thì 6 tháng cho vết mổ lành bên trong đã mom. còn sinh thường thì chắc 1 tháng được rồi mom

sinh thường sau 3 ngày s, mổ thì 6m mk đeo đc mấy lần bỏ luôn vì khó chịu với nóng

sinh thường thì ra tháng nịt dc rồi mom, sinh mổ thì 6 tháng

thg thì hơn 3m còn mổ 6m m ạ nhưng k nên dùng đâu m

sinh thường thì 1 tháng, mổ 6 tháng mom..

khi nào mom. khỏe bình thường rồi nịt

minh nay cả năm k dám nịt bụng luôn.

3y trước

no nóng nực la 1. nịt vô thấy no đau là 2. với nghe bà c nói kug k giảm dc mây nên thôi luôn. từ từ no tự nhỏ lại. c minh đẻ 2 đứa k nịt ma bụng thẳng băng. chac tùy cơ địa ak mom.

mình k rõ,đẩy bài nhé

ra tháng nit đuoc roi mom

đẻ ra tháng đc r mom