dự sinh lúc thì bảo 26/5/2020 lúc bảo 30/5/2020

Sinh Thường

13 Các câu trả lời

dự sinh mà mom, hiếm khi đúng ngày lắm bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

ngày ds ở tuần thứ 12 là gần sát nhất mom ạ mình ds tuần thứ 12 và 3 lần có cùng 1 ngày đó là 25/12. nhưng mình sinh bé lại là ngày 27/12. chênh nhau 2 ngày nè mom

chenh lech k j m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

ít người sinh đúng ngày dự sinh lắm m nhé,còn siêu âm thì dự đoán trong khoảng thời gian đó mình sẽ sinh thôi

Dự sinh chỉ phỏng đoán thôi. Có thể mom sẽ sinh sớm hoặc muộn hơn ngày dự sinh đó m

bsi dự đoán sinh trong khoảng t/g đó chứ k ảnh hưởng gì đến thai nhi đâu

dự đoán thôi ít khi đúng lắm m vợ mình sinh trc ngày dự sinh 10 ngày

siêu âm đâu có dự đoán dc 9 xác đâu mom..

chênh lệch nhau ak mon hk s đâu

có chênh lệch tí á mom