Sinh mổ cần đặt ống thông tiểu k các mom, và trong mấy ngày ạ. Sau khi đẻ có dễ đi tiểu k ạ

Sinh mổ cần đặt ống thông tiểu không?

11 Các câu trả lời

M đẻ thường còn đặt ống thông tiểu 5-6 ngày luôn b ơi do m ko tự tiểu được á.cơ bản m thấy là do cơ thể chưa hồi phục nếu cơ thể hồi phục sẽ tự tiêu tiểu được nè không cần quá lo lắng đâu b ơi

mk cx sinh mổ này, đặt ngày hôm sau là rút rồi. mk bị tắc k đi tiểu đc khóc vật vã, bsi bảo lấy nước ấm về chườm vào bụng 1 lúc mới đi đc

Trc khi về phòng nằm sẽ rút ống tiểu ạ. Hơi khó đi tiều nhựg cố gắng. Hoặc y tá có chỉ mìn xịt vòi sen vào sẽ kích thích dễ đi hơn

Có đặt bạn à, đặt đến khi bạn có thể tự đi đc. Như mình đặt xong cũng k đi đc, đòi dậy tự đi thì đc tháo luôn nhé 😂

có đặt bạn mình đẻ chiều sáng hôm sau là rút rồi mất 1_2 hôm đầu là đi tiểu hơi buốt nha

mình sinh mổ chiều hôm trc sáng ra rút và đi tiểu bình thường ạ...chỉ buốt 1 ít thôi

mk sinh mổ 2 ngày là rút mk thấy đi tiểu lại bình thường hơi rát nhẹ

có đặt ống m nha...lúc trc mh sinh buổi sáng..buổi chiều là rút ống

M đẻ thường nên k rõ. Đẩy bài cho mom

Mình đẻ thường, đẩy bài cho Mom