Sau sanh

Sinh hơn 1 tháng mà âm đạo còn buốt khi đi tiểu. Thì có s k ạ. Và khi nào âm đạo mới trở về bt ạ.

10 Các câu trả lời

bình thường mom ạ mk phải hết 2 tháng ms đỡ tí mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

tùy sức khỏe của mình á m.như mình sinh 4 tháng mà ôm con lên xuống nôi còn đau, cảm giác như muốn tuột tử cung á

moi sanh vay do mom oi đừng để ý đến từ từ se hết thoi

1th là vẫn bth m ạ. M cố gắng nha

Mấy thánh mới hồi phục mom ạ

bt mom ơi , cố lên mom

mình cũng vậy nè mom

Hạn chế ngồi mom ah

từ từ sẽ hết

2-3thang