Change Status

Single po ako nung ma fike ko po yung Mat1 ko sa SSS kung mag papa change status po ako hindi po ba ako magkaka problema sa Mat2 ko since mag iiba na po ako ng surname, and then kung hindi ko na po magagamit yung mga old i.d ko ano po magandang gamitin na i.d na mabilis lang kunin. Thank you po!

2 Các câu trả lời

Employed po ba kayo? If yes, contact HR po. Kasi this happened with me also. Fortunately, yung check na naissue sakin is maiden name ko pa din kaya di ako nagkaproblem sa ids.

2y trước

Email po kayo kay HR regarding your concern. Para sila mag-asikaso kay SSS.

mas maganda magpa change status ka nalang momsh sa sss. dalhin mo yung marriage cert. nyo. baka magkaproblem kung iba surname sa record ng ospital.

2y trước

paano po yung kahit di pa po ako nanganganak pa change na po ako?