Paano mag move on?

Single mom with 1kid

5 Các câu trả lời

Focus on yourself and your baby. Learn to love yourself din. Kung may mga gusto kang gawin, gawin mo, wag kang maghintay na magka-SO before you do so 😊take yourself out on dates (or delivery na lang muna kasi may covid hehe), kayo ni baby magcelebrate ng holidays together. It's ok to feel angry or sad, it's ok to miss your ex. These are your emotions and you should acknowledge them. Mas ok na tanggap mo yung nararamdaman mo kaysa ideny mo pa. It's all part of the healing process. But just remember that although you cannot always control how you feel, you can choose the actions you'll take because and/or despite them 😊 Iiyak, magagalit, etc., pero hindi magmamakaawa kay ex. Mamimiss si ex pero limit conversations (like if you have to communicate with him regarding your kid). Lastly, not exactly related sa moving on, but talk to your city's DSWD office and see if you can qualify for solo parent ID and benefits. Baka makatulong din sayo 😊

ako po 12yrs mahigit kami ngsama ups and downs.,ngayon po ngdecide kmi mghiwalay ng my galit 2 po anak namin,mahal ko po sya pero meron lang talaga mga bagay na hindi kami magkasundo.,sa tingin nyo tama na po ba o dapat ko pa po ipaglaban ang pamilya ko?kapag ngttxt sya sken lagi nya cnsbi nya wala na daw pag-asa relasyon namin pero ilang araw plng un after ng away nmin.,

2y trước

ano po ba madalas nyong pagawayan?

unti unti po yan. di po yan overnight. sakin 2yrs. acceptance talaga and self love. magpakabusy ka then magpaganda ka at magpasexy ka, pag nakamove on ka tatawanan mo na lang yan marerealize mo na napakarami mo palang options nagsstick ka lang sa taong di ka naman pinapahalagahan.

First step is acceptance po. Then focus yourself on doing different things. Learn to love yourself, eventually you'll get there ❤️

tanggapin Ang katotohan mahirap man at masakit pro kailangan life must go on lalo my baby kna sya ang inspirasyon mu sa buhay ♥️