Depression😭

Single mom ako, feeling ko i need counseling na. Ano ano naiisip ko, my baby is 4months old. Pnpaalis na ako sa bahay, iuwi ko nadaw yung anak ko sa tatay nya,wag ndaw kaming dagdag pabigat sabi ng ate ko. Hindi kami okay ng father ng anak ko kasi simula ng nagbuntis ako hinayaan na nya ako mag isa. Tanging magulang nya lang nakakausap ko minsan, about sa baby ko. Nkapag decide nadin ako iuuwi ko na anak ko sa father nya para paalagaan sa nanay nya at ako mgwwork pang tustos. Kaso ayaw ng tatay ng anak ko dun kami tumira, anong klase syang ama! Kaya kahit okay lng sa magulang nya na alagaan anak ko hindi ko na ipapaalaga. Naawa na ako samin mag ina. Feeling ko snsuka na kami, walang may gusto. Ang hirap! 😭 Eto pa masakit, yung ate ko buntis for her second baby, sabi ng mama ko blessing yan, pero bakit nung ako nagbuntis sa anak ko pagkakamali? Sinisi pa ako kasi Nagpabuntis buntis daw ako. Napaka sakit lang. Sarili mong pamilya dndown ka, Gusto ko na mawala sa mundong ibabaw, baka sakaling pag nawala ako mahalin nila yung anak ko. Pero Naiisip ko kawawa anak ko, marami pa ako pangarap para sakanya saming dalawa. Mahal na mahal ko anak ko sya ang buhay ko.#1stimemom #advicepls

Depression😭
44 Các câu trả lời

Huuuug momsh. Ako 2months nalang manganganak na. At may cleft lip and palate si baby. Ayaw akuin ng kanyang ama. Kaya ito, wala akong ibang choice kundi magpakatatag. Di pwedeng pati ako aayaw sa anak ko kasi mas kailangan niya ko. Kaya natin yan momsh. Need lang prayers at strength para sa mga pagsubok sa buhay. ☺️

Ako suggestion ko kung willing ung parents ng tatay ng baby mo na alagaan muna ung bata, ipaalaga mo tapos maghanap ka ng work. Then stay ka muna sa inyo tiis tiis na lang muna. Kasi wala tayong choice mamsh kailangan nyo mabuhay mag-ina. Time will come makakabangon ka rin. Tiwala lang. Pray ka lang. Kaya mo yan

ang hirap naman sis ng kalagayan mo sana hipoin ni god yng tatay ng anak mo na maging tatay manlang sya sa anak mo paka tatag ka sis dika nag iisa nandyan si god para sainyo magina ,, wala ako ma ipapayo kasi wala ako sa kalagayan mo at diko alam yng pinag dadanan mo mag pray kalang ingat kayo palagi ni baby.

pakatatag ka lang momsh, para sa inyo ng baby mo.. at wag mo iisipin na wala ng nagmamahal sayo at wag m kakalimutan na si Jesus namatay para sayo kc mahal ka Nya.. kausapin mo lang Sya, iiyak m sa Kanya ang mga sakit na nararamdaman mo at kusang luluwag ang iyong pakiramdam.. be strong lang at pray..

momshie napagdaanan kudin yan.wag mo hayaang lamunin Ka Ng stress and depression. pray Ka lagi Kay lord binigyan Ka nya Ng ganyang pagsubok dahil alam nyang Kaya mong lagpasan.tiwala kalang sa plan ni lord momshie..Kaya mo yan.hindi Ka nag'iisa kasama mo lagi ang panginoon.🥰

Virtug hug mommy, pakatag ka po... God never sleep or tired listening to our prayers... my reason cia kung bkit nia bngay ang baby mo sau kht feeling mo wala k ng kakampi... keep ur faith high mommy kung my net ka try mo magapply sa mga online jobs pra nabbntyn mo prn c baby

matapang ka at malakas kaya binigay ni lord and pagsubok saten..kasi alam nya kaya mo yan..marami nagmamahal sayo.isa na dyan ang anak mo.try mong magbasa ng bible.pray ka lage.iwas ka sa mga taong negative at bad vibes.hanap ka ng bagay na makakapag pasaya sayo.

Maraming Salamat po sa mga comment nyo, malaking bagay po para saakin yung mga advice nyo. Nabawasan ang aking kalungkutan.Hopefully tuloy tuloy na po yung pag gaan ng loob ko.. At malabanan ko ang aking depression. Ipagppray ko din po kayong lahat. 🙏🙏

Awit 55:22 "Ihagis mo sa Diyos ang pasanin mo,At aalalayan ka niya. Hindi niya kailanman hahayaang mabuwal ang matuwid." ate always pray po. ihagis mo lahat ng problema mo sa Diyos tiyak na gagabayan at tutulungan ka po niya.☺️ Ingat kayo ni baby.

Sis pakatatag ka. Walang mali sayo at sa baby mo. Magdasal ka. Lagi mo isipin na blessing kayong mag ina. Huwag kang magpatalo sa mga negative na nangyayari sa paligid mo. Minsan talaga sarili natin kakampi natin kaya lagi kang magpakatatag.