Singaw

May singaw po kasi ung 1month old baby ko. Meron po sa taas at ibaba ng labi gayun din sa loob ng pisngi. Anu po ba dapat gawin.? Ngayong pandemic po kc ang nakakatakot ilabas si baby para ipacheck sa doc.... Patulung naman po pls. Im worried. Pero dumedede nman po sya.

1 Trả lời

Momshie, try to have check up via online. Ganyan kami ngayon ni baby. Thru Onlinedoc na website. May mga pagpipilian na pedia dun. Reresetahan ka nila thru online din. 400 thru chat plus 50 pag wid vidcall.