Obimin plus and iberet?

Since sobrang grabe sa feeling yung obimin, like ite take ko siya after lunch then isusuka ko lahat ng kinain ko later on. hanggang gabi yung weird feeling sa tiyan ko. sabi naman sakin nung ate ng asawa ko, inumin ko nalang daw after dinner yung Iberet, after 30 mins yung obimin plus. Okay lang ba yon?

1 Trả lời

Yung iberet an hour before first meal. Obimin sa gabi. Si iron best absorbed ng walang laman ang chan, either an hour before meal or 2 hrs after meal