Hi momshies ask ko lang po

Since Sept. 6 may dugo dugo na ljmalabas sakin .. pero that day pinuntahan ako ni midwife sabi nya normal daw kase po nag open cervix ako and 1cm pa daw po si baby .. But until now Sept.10 nag sspot parin po ako and pag naka tihaya ako mahiga masakit na sa puson at pag tumayo ganun din .. minsan pati pag walking ko medyo sumasakit din puson ko pero magalaw si baby .. minsan din po nakakaramdam ako ng galaw sa puson and parang may tutulong ihi sakin kahit wala.. Is it normal po ba ?? 38 weeks and 3days pregnant.. #1stimemom

1 Trả lời

Observe mo po mommy kung ang contraction interval mo ay every 5 minutes. Sign of labor na po yun