7 Weeks Pregnant.

Since my period delayed i took PT every week still negative result up to now. I experienced all the sign and symtoms. And obviously developing a baby bump. Anyone same experienced? #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

7 Weeks Pregnant.
40 Các câu trả lời

Aq po momsh 1 week akong delayed then I took a pregnancy test, mejo faint ang isang line but its positive. I had a small baby bump (pero mas mukhang bilbil) nung 9 weeks na. Now am on my 11th week almost 12 weeks and visible na baby bump ko 😊😊😊. And yes as adviced by moms here, better see an OB para maliwanagan po kayo 😊😊😊. Best of luck momsh.

yes magpacheck up ka sa ob mo agad agad kase ako now 9weeks & 4days na akong preggy..4days plang akong delay ng pt agad ako 4times ako ng pt puro + pero nung ngpa trans v ako wlang makitang baby..lahat ng sign na buntis ako naramdaman ko at lumalaki din tyan ko.then now inaantay ko nlng hcg test result ko f buntis ba talaga ako😭😭

4y trước

now po ba okay n? sabi daw po kase nang ob pwede daw po mangyare un pag bungok ung egg or pag di pa sia gaano na dedevelop

I was 1 week delay nung nag pt ako and positive na po sya agad. Magpacheck up po kayo kasi at 7weeks masyado po malaki ang tummy niyo. Ako kasi 11weeks preggy na pero liit pa den ng baby bump ko. Nagkapcos ako last year malaki din ang tummy ko kaya better paconsult sa Ob po.

4y trước

may pcos ba na possitive naman sa 8 pt ?

Hi. As far as I know, wala pang baby bump kapag 7 weeks. Hindi pa nagshow si baby bump until 3-4mos. When I got pregnant, 3 days delayed ang period, nagPositive na agad ang pregnancy test ko. Its better pacheck up ka sa OB para maconfirm mo pregnant ka nga or not. 😊

4y trước

depende po siguro madam 6-7 weeks napansin na nila yung baby bump ko.

1 day delayed nag pt po agad ako positive then pag transv dipa nakita si baby kasi masyado pang maaga now 28 weeks nakong preggy. Kung dnaman po kayo nandedelayed pa check napo kayo sa ob minsan po kasi same po ng symtoms yung pmms . Good luck po and God bless ☺️

naku momsh iconfirm mo muna.. mahirap ang umasa na hindi naman pala preggy. baka may ibang dahilan kaya ka nadedelay ng mens..magkakaron ng baby bump baka dahil dika nagmemens. naexperience ko na yan momsh, nagpaultrasound pa nga ako pero di naman pala ako buntis dati.

4y trước

im sorry sa loss mo momsh. yes momsh, nitong pagbubuntis ko week7 ko na nalaman dahil nanigurado muna ako.. nakadalwang beses ako nafakenews ng pagbubuntis eh..😅

pacheck up ka po, First baby ko rin po to ngayon, akala ko delayed ako kaya nagpt ako ng dalawang beses para sigurado positive po siya. 4 months po ng magsimulang makita baby bump ko ☺️

You can be bloated lang hindi pa baby bump. Similar symptoms ang pms at paglilihi and malinaw na ang PT dapat at 7 weeks. Pwedeng hindi matrace agad un HCG pero para sure magpablood test ka na lang

Hi Sis. Nagpa check kana sa OB? Ako 1 day delay sa period pero Positive agad PT ko then inulit ko a week to make sure still Positive. 7 weeks ako nung nagpa transv para mas kita agad si baby.

4y trước

Jenny Veb Dagupan sige sis follow up ka lang sa OB just to make sure na its a baby na talaga 👶🏻

pacheck ka na. bka kya delayed ka kc may PCOS ka na. back in 2012 akala ko preggy ako kc halos 3 months ako delayed, tpos every week negative PT ko then it turns out may PCOS na ko.

4y trước

I have PCOS. pero preggy ako ngaun 6mths n ko next week. ndi nman porket may PCOS e ndi ka n pde maging preggy. search ka s Google kng ano ang PCOS. that's why better to go to your OB pra your OB can guide you. kng ndi ka magpapa check up puro ka na lng haka haka. so call your OB and make an appointment na