Not-so-pricey Diaper but Good Quality Reco’s pls! 🥹

Since NB si LO, Pampers na ginagamit namin sakaniya. Ngayon turning two months na siya and ang problema ko lang, sobrang hirap ng mapapagbilhan namin ng Diaper niya dito sa lugar namin. Madalas wala talaga. Kapag nag-oorder ako usually, sa Shoppe or Lazada pero matagal dumating. May recommendation ba kayo mga mi na diaper na close sa Pampers ang quality? Yung medyo cheaper din sana. Thank you, will appreciate this po!!! #

58 Các câu trả lời

Ang baby ko po, from the start din pampers. bale ngayun po 17 months na Sya and nagmamahal Ang pampers sa paglaki din ng size, kaya nag pampers lang sya pag may lakad sa labas.. kagandahan po Kasi di sya ganun ka kapal, tas lolobo lang pag may wiwi na, same with lampein brand kaya nag lampein po Ako, halos double ng lampein Ang price Kasi ni pampers e . pero pag araw lang po Yung lampein at nasa bahay lang. pag Gabi switch Naman Ang anak ko sa eq dry Kasi kahit gang Umaga na Yung diaper nya, no problem.

try Unilove Airpro sa ganyan age yung tape yan... affordable siya Pero sa quality .. superb... try mo bili kahit 1pack lang available sa Lazada Shopee Tiktok, Pag hinawakan mo loob niya super soft nagulat nga ako sa lambot niya kasi yung EQ medyo magaspang yung loob kaya between EQ dry vs Pampers mas bet ko Pampers.. Pero nung natry ko Unilove nag palit ako talaga... til now 1yo na baby ko naka Unilove Slimfit na (pants) never nagka rashes at lagi pa sale..

2y trước

ako dlwa lng tlga pingkktiwalaan ko diaper eq dry at unilove❤️ng try ako dati ng lampien ngrashes sya naloka ako kc 1 day plng nagrashes na agd every 3to4 pako ngpplit nyan puno man o hind.kya d nku nag iiba iba ng diaper nag hohoard ako pg malaki ang discount ni unilove pra mktipid ng shipping fee.ska npkganda tlg ni unilove kc ang nipis nia d nkabukaka ng wide c baby at ang absorbent nia pa.mas the best tlga unilove

Ang baby ko Naka youli naman, korean diaper sya, cheaper dn kumpara sa branded, naka R+F ako dati pero now pinagsasalit salita ko lang pag aalis naka R+F minsa naka youli dn maganda dn naman hnd naman nagkarashes si baby ko. Basta masipag lang magpalit ng diaper hnd naman basta basta magkakarashes si baby kung d ganun ka sensitve skin niya po.

Pampers din po unang gamit ni baby. I switched po to Huggies and ok din naman po kay baby. You can also try EQ po. Or you can try cloth diapers. You can also try Makuku (meron po sa South Star Drug branch namin dito). Or Unilove (meron po sa Ongville branch namin). Tingin din po kayo sa Watson's if meron po sa inyo.

unilove mamsh affordable yet quality nung isang araw kulang nadiscover na ang ganda pala hehehe nakita ko lang yan suot nung baby ko pagkapanganak ko galing sa ospital, unilove gamit nila :) airpro kapag newborn meron din slimfit pants good for toddler

mi EDAMAMA APP po super bilis dumating tas wala pang shipping fee may discount pa 300 pesos if maka 1k ka na order using this referral code RIKKI046452. mura din po ang diapers sa app, recommended ang Unilove airpro super tagal mapuno at no leak

I recommend unilove or kleenfant. Not pricey pero yung quality nandun. Hindi rin nagkaka rashes ang baby ko. Una kong ginamit kleenfant tapos nung hindi available yung sizes na gusto ko nagtry ako ng unilove until now yun na gamit ng lo ko 🥰❤️

Huggies po gamit ni baby ko since newborn siya, dinadamihan ko na bili sa shopee or lazada pag sale. Pero momshie depende pa din po kung san hiyang si baby niyo po. Paonti onti lng po muna bilhin niyo if magtatry ng bagong brand ng diaper. 😊

Hi nakatry na ako ng Unilove, di naman nagkarashes si baby pero grabeng makaleak kahit konting ihi lang ni baby kaya nagpalit ako ng brand and buti hiyang si baby ganda pa ng quality at lower price. Moosegear sa morning Kleenfant sa gabi.