Bakit may lalaki padin na di makuntento sa isa ?ang saklap kc Saka kopa nlman nung kasal na kmi.

Since mag jowa pa kmi Hanggang sa ikasal kmi at ngayon na buntis na ako saka ko lng nlaman na nagchecheat sakin ang asawa ko Sobrang stress lng kc. Simulat sapol niloloko Nya ko wala akong kaalam alam. Ang sakit sobra pano pa gagawin ko kasal na ako at buntis pa ,tapos biglang may ganto akong nalaman sa kanya 😢

1 Trả lời

kausapin m ang boyfriend mo na wag nlng ituloy ang kasal nyu at dapat hati kyu sa nagastos nyu parehas at kailangn may kasunduan kayu n magsusustento siya sa anak mo at sasagutin niya ang gagastusin sa panganganak mo cheating is a choice kng kaya nya nmn iwasan ksu pinili niya eh now plng nagcheat n siya eh pnu pag kasal n kyu at nagsama