eto na kaya?

Since kahapon po poop ako nang poop and yung feeling ko lagi akong mapupoop hanggang ngayon and naninigas na po tummy ko simula kahapon until now but di pa ganon ka close yung intervals. Tas maya't maya gumagalaw si baby then maninigas po ulit tumny ko, ano po kaya ito? Sign na po ba ito na malapit na? Mag pa checkup po ba ako right away sa ob ko? First time mom here po 😅

1 Trả lời

Hi mommy! You can check this article po para sa signs ng labour. Goodluck! :) https://ph.theasianparent.com/mucus-plug/?utm_source=search&utm_medium=app