TIA

Since im at my second trimester, nangati po yung sa may private part ko specifically yung labia majora na kinakamot kopo lalo na kapag tulog... i did my research and nangyayari talaga sa mga pregnant po, ask ko lang po if this normal and ano po pwedeng gamitin or do ipahit to make it stop from pangagati kase nagkaron na ng burning sensation and swelling po. thankyouuuu

2 Các câu trả lời

Check-up ka po Mommy. Para malaman ano best gawin para jan.. case to case bases kasi..

Bka may infection ka po sis kagaya ko.. ask ob mo sis para maresetahan ka po ng gamot