Pusa Sa Bobongan

Since I found out that I'm pregnant lagi nalang may pusa sa taas ng bobong namin. Yung tipong kinakalmot nya ung bobong. Maybe some other know what I'm thinking right now. Totoo kaya un? Nakaranas din ba kayo ng ganito?

1 Trả lời

Di po ako naniniwala, kasi dito samin open bintana pag natutulog kmi. Ako pa mismo nasa tapat ng bintana. Mas naniniwala po ako sa Panginoong Dyos. 😊🙌 Pray lang po lagi Mumsh. God bless.

5y trước

Nag pray naman po always. Maybe paranoid nga lang ako. Salamat